Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Tốt Nhất !

Muỗng nhựa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã nhưng đối với những loại muỗng sử dụng 1 lần, người dùng vẫn ưa chuộng những loại có giá thành vừa và rẻ, vì thế khi nhập hàng, quý khách nên tham khảo thị trường hay sử dụng loại muỗng gì. Có nơi thích sài muỗng trong, có nơi thích sài muỗng đục. Những loại muỗng mắc tiền chỉ được sử dụng chủ yếu trong các quán lớn sang trọng cao cấp.
muong nhua dung 1 lan gia bao nhieu mua o dau tot nhat
Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Tốt Nhất !

Hiện tại có nhiều đại lý nhỏ bán qua Shoppe hay Lazada các loại muỗng nhựa dùng 1 lần. Đây là các trang thương mại, họ chỉ bán lẻ, một công ty sản xuất thường ít hoặc hầu như không bao giờ quảng cáo và dành thời gian bán trên này. Để mua sỉ thìa nhựa để bán phải tới các đại lý lớn, hoặc tìm tận nhà sản xuất để có được giá tốt nhất bạn nên lưu ý khi chọn mua Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Tốt Nhất !

Muỗng Nhựa Cơm Trắng Dùng 1 Lần

Thường có 2 loại, trắng sữa và trắng trong, đóng trong gói 80 cái hoặc 100 cái tùy loại; có loại ngắn có loại dài tùy như cầu người mua. Loại ngắn còn gọi là: muỗng canh, vì kích thước lớn hơn, độ sâu sâu hơn. Loại này được làm từ nhựa PP.

Loại muỗng này được sản xuất với khả năng chịu nhiệt cao, không có mùi, đặc biệt một số loại còn sử dụng được trong lò vi sóng. Nhìn bề ngoài màu trắng trong có vẻ mềm và dẻo hơn thìa trắng sữa. Ngoài ra còn loại muỗng nhiều màu nhưng nhưng ít được dùng phổ biến.

muong nhua an com dung 1 lan
Muỗng Nhựa Cơm Trắng Dùng 1 Lần

Thực tế cho thấy, người sử dụng thích sài muỗng trắng sữa hơn muỗng trong, loại muỗng này được sử dụng chủ yếu cho các quán cơm, khi bỏ vào túi nilong nếu không để ý sẽ không thấy được muỗng trong, gây khó khăn cho người bán. Muỗng cơm loại rẻ tiền hoặc trung bình thường được đóng thành bao, một bao 5000 cái, nặng khoảng 5kg.

Muỗng Xôi Nhỏ Cứng Dùng 1 Lần

Muỗng xôi cũng có 2 màu chính, màu trắng sữa và màu trắng trong như thế này, được làm chủ yếu từ nhựa PP. Màu trắng sữa được sử dụng nhiều nhất vì nhìn vệ sinh và cứng cáp, màu trắng trong thường gọi là thìa sữa chua. Ngoài ra còn có loại nhiều màu nhưng ít được sử dụng.

muong nhua an xoi
Muỗng Xôi Nhỏ Cứng Dùng 1 Lần

Muỗng xôi được đóng gói thành gói: 50 cái, hoặc 80 cái hoặc 100 cái, nếu mua số lượng nhiều thì tính theo bao, 1 bao đóng gói 10kg. Muỗng rẻ có giá khoảng 15.000đ/1kg, muỗng chất lượng có giá khoảng 35 đến 40.0000đ/1kg.

Muỗng Cà Phê Dài Dùng 1 Lần

Muỗng cà phê thường có loại Inox và nhựa, nhưng loại bằng nhựa thường được sử dụng nhiều hơn. Muỗng có kích thước dài, nhỏ thuận tiện cho việc khuấy cà phê, loại này thường có màu sắc sặc sỡ. Một thìa cà phê có dung tích 5 ml hay 5gram.

muong cafe nhua
Muỗng Cà Phê Dài Dùng 1 Lần

Nếu bạn mua muỗng cà phê về kinh doanh thì cũng nên tham khảo thêm các sản phẩm liên quan như: ly nhựa nắp cầu hoặc nắp bằng, ống hút và túi ni lông đựng ly nhựa. Thông thường một quán cà phê mới mở chỉ muốn tìm một đại lý cung cấp tất cả các sản phẩm thay vì phải đi tìm nhiều nơi.

Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Tốt Nhất !

Muỗng Nhựa Dùng 1 Lần Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Tốt Nhất ! Xin giới thiệu công ty Nhựa Tạo Lực chuyên cung cấp số lượng lớn các loại thìa (muỗng) nhựa dùng 1 lần như muỗng cơm, muỗng xôi, và các loại muỗng cà phê nhiều màu…Đa dạng mẫu cho khách hàng lựa chọn.

muong thia nhua dung 1 lan

Tuy nhiên, với một người đi tìm nhà cung cấp muỗng nhựa, thìa nhựa số lượng lớn thì giá thành và chất lượng luôn là yếu tố quan trọng và đi đầu khi chọn mua. Vì thế để được báo giá cụ thể chi tiết, không làm mất thời gian quý khách, vui lòng chat trực tuyến hoặc gọi cho Nhựa Tạo Lực để được tư vấn bạn nhé !

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠO LỰC
Công Ty Nhựa Tạo Lực chuyên sản xuất và cung cấp các loại hộp cơm xốp, hộp nhựa vịt quay, ly nhựa, muỗng nhựa, bịch túi bóng, ống hút nhựa, dây thụn các loại giá sỉ lẻ rẻ nhất tại Bình Dương – TPHCM
NHỰA TẠO LỰC – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 1186/3/2 đường tỉnh lộ 7, Xã An Nhơn Tây, Củ Chi, TPHCM
Mr Minh: 0777886566
Email: congtynhuataoluc@gmail.com
Website: www.nhuataoluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *