Hỏi: Túi Ni Lông Bao Nhiều Tiền 1Kg ? 1Kg Túi Bóng Được Bao Nhiêu Cái ?

Túi Ni Lông, Túi Bóng Dùng Đựng Sản Phẩm Gì ?

Túi Nilon bóng kính được sử dụng phổ biến để đóng gói hầu hết các sản phẩm được bán trên thị trường từ Đồ Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Máy Móc, Hoá Chất, Thực Phẩm vv……Túi Bóng Kính PP, Túi Nilon PP với những độ dày mỏng khác nhau, có độ bền dai tốt nên được sử dụng Với nhiều mục đích đóng gói khác nhau.

Túi Nilon Bóng Kính Được sử dụng trong Nông Nghiệp. Túi Sử Dụng đóng gói Thực Phẩm như rau, củ, quả, tôm, cua cá vv.. giúp cho các sản phẩm nông nghiệp giữ được độ tươi ngon, sạch sẽ, và thẩm mỹ trong quá trình vận chuyển và trưng bày bán hàng

tui ni long tui bong dung dung san pham gi
Túi Ni Lông, Túi Bóng Dùng Đựng Sản Phẩm Gì ?

Túi Nilon Bóng Kính Được Sử Dụng trong Công Nghiệp để đóng gói Đồ Gia Dụng, Đồ Công Nghiệp, Đồ Điện Tử, Linh Kiện, Phụ Kiện, Chi Tiết máy rất thuận tiện, giá rẻ và đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn chống ẩm, chống nước, chống tiếp xúc hoá chất vv….

Túi Nilon Bóng Kính Sử Dụng Trong Đời Sống Hàng Ngày như sử dụng để bảo quản đồ ăn sống đã qua chế biến để cất giữ trong tủ mát của tủ lạnh, hay để cất giữ quần áo, chăn màn khi chuyển mùa, hay để chùm che đậy các đồ trang trí khi sửa dọn nhà cửa vv…

Hỏi Túi Ni Lông Bao Nhiều Tiền 1Kg ?

Túi ni lông bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt quan tâm mỗi khi có nhu cầu muốn sử dụng. Và nếu như bạn là người kinh doanh, hay buôn bán hoặc mở cửa tiệm nhỏ thì việc mua túi ni lông để chứa thực phẩm đó là một điều vô cùng quan trọng.

tui ni long bao nhieu tien 1 kg
Hỏi Túi Ni Lông Bao Nhiều Tiền 1Kg ?

Hiện tại , đã có rất nhiều loại túi khác nhau về độ dày, chất liệu, cũng như màu sắc,…. Mỗi một loại túi sẽ có những tín ứng dụng riêng và chứa đựng vật liệu khác nhau. Có thể dùng để chứa thực phẩm, đựng quần áo, đựng giày dép, rau củ,….

Bởi vì sản phẩm tui ni long, bọc xốp này khác nhau rất nhiều điểm nên giá thành sẽ không giống nhau. Mặt khác nếu bạn mua sỉ số lượng lớn thì giá thành cũng sẽ theo vậy mà mềm hơn. Vậy nên giá của 1kg túi ni lông còn tùy thuộc vào mỗi loại. Nhưng nhìn chung thì giá thành của loại sản phẩm này không quá cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chính Xác 1Kg Túi Bóng Được Bao Nhiêu Cái ?

Túi bóng có kích thước va size khác nhau để biết chính xác 1kg túi bóng được bao nhiêu cái sau đây Nhựa Tạo Lực Cung Cấp Cho Quý Khách Bảng Danh Sách các loại kích thước phổ biến hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua túi bóng hoặc cần tư vấn và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Công Ty Nhựa Tạo Lực: 0777886566 – Website: https://nhuataoluc.com hỗ trợ bạn nhé !

TÊN SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 8cm X 12cm  ⭕ 1350 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 10cm × 20cm  ⭕ 700 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 11cm x 22cm  ⭕ 600 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 18cm × 28 cm  ⭕ 330 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 20cm x 30cm  ⭕ 280 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 25cm x 35cm  ⭕ 210 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 30cm x 40cm  ⭕ 150 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 30cm x 50cm  ⭕ 120 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 40cm x 60cm  ⭕ 70 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 50cm x 70cm  ⭕ 55 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 50cm x 80cm  ⭕ 50 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 60cm x 90cm  ⭕ 35 cái/kg
 ✅ Túi Bóng PP  ⭐ 60cm x 100cm  ⭕ 30 cái/kg

Túi ni lông bao nhiêu tiền 1kg qua bài viết trên bạn đã biết đáp án rồi đúng không ? Để biết được giá thành chính xác của túi ni lông , túi xốp hàng chợ, bọc xốp, túi bóng mỡ các loại thì quý bạn hãy liên hệ đến ngay với Nhựa Tạo Lực thông qua đường dây nóng: 0777886566 – Website: https://nhuataoluc.com hỗ trợ bạn nhé !

Nhựa Tạo Lực Xưởng sản Xuất Túi Ni Lông Tại TPHCM – Bình Dương

Nếu Bạn chưa biết giá của 1kg Túi bóng, túi ni lông thì Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Nhựa Tạo Lực để nhận được báo giá tốt nhất ngày hôm nay và đặt hàng giao hàng nhanh trong. Chúng tôi luôn dự trữ một lượng Túi Bóng, túi ni long lớn trong kho tại Bình Dương – TPHCM,

nhua tao luc xuong san xuat tui ni long tui bong tphcm binh dung
Nhựa Tạo Lực Xưởng sản Xuất Túi Ni Lông Tại TPHCM – Bình Dương

Nhựa Tạo Lực cung cấp túi bóng, túi ni lông Đa dạng về kích thước ( Size Túi, Độ Dày Của Túi ) Có thể giao hàng ngay sau khi Bạn lên đơn hàng cho bộ phận bán hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại hãy liên hệ: 0777886566 hỗ trợ bạn nhé ! Chúng tôi luôn sẵn sàng ở đầu dây bên kia để trả lời những câu hỏi và phục vụ Bạn nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH NHỰA TẠO LỰC
Công Ty Nhựa Tạo Lực chuyên sản xuất và cung cấp các loại hộp cơm xốp, hộp nhựa vịt quay, ly nhựa, muỗng nhựa, bịch túi bóng, ống hút nhựa, dây thun các loại giá sỉ lẻ, rẻ nhất tại Bình Dương – TPHCM
NHỰA TẠO LỰC – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 1186/3/2 đường tỉnh lộ 7, Xã An Nhơn Tây, Củ Chi, TPHCM
Mr Minh: 0777886566
Email: congtynhuataoluc@gmail.com
Website: www.nhuataoluc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *