Muỗng Nhựa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Muỗng Nhựa Dùng Một Lần Giá Sỉ Tại Bình Dương, TP.HCM

Đối với các quán ăn, cửa tiệm trà sữa thì muỗng nhựa dùng một lần hay còn gọi là thìa nhựa dùng một lần là một vật dụng không thể thiếu. Sở dĩ loại muỗng nhựa dùng một lần được ưu chuộng là vì sự tiện lợi của nó so với các loại muỗng truyền thống khác.

Ưu Điểm Của Muỗng Nhựa Dùng Một Lần

Có thể nói rằng muỗng nhựa dùng một lần có một chỗ đứng vững chắc, khó thay thế trong tương lai gần. Vậy thì tại sao muỗng nhựa dùng một lần lại phổ biến đến vậy?

  • Muỗng Nhựa Có Giá Thành Rẻ

Trong kinh doanh, nhằm tối đa hoá lợi nhuận, các cơ sở buôn bán phải cân đo đong đếm các nguyên vật liệu sao cho phù hợp nhất. Muỗng nhựa dùng một lần được sản xuất từ nhựa PP, một loại vật liệu rất dễ sản xuất, cho nên muỗng nhựa dùng một lần có giá rất rẻ.

Vì thế mà bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề chi phí muỗng nhựa. Không những vậy mà nhựa PP chịu nhiệt tốt, có thể dùng cho nhiều nhu cầu khác nhau nên muỗng nhựa ngày càng trở nên thông dụng.

  • Muỗng Nhựa An Toàn Cho Trẻ

Vì tính chất mềm dẻo của nhựa nên bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi đút cơm cho trẻ. Quan trọng hơn nữa, muỗng nhựa dùng một lần làm từ nhựa nguyên sinh nên sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé.

  • Muỗng Nhựa Nhẹ Tiện Lợi, Dễ Sử Dụng

Muỗng nhựa có thể để vào hộp cơm, hộp xôi…một cách tiện lợi mà không ảnh hưởng đến thực phẩm. Vì chỉ được sử dụng một lần nên bạn sẽ không cần phải rửa lại.

Các Loại Muỗng Nhựa Dùng Một Lần Thông Dụng

Một số muỗng nhựa thường được dùng có thể kể đến là:

  • Muỗng nhựa trà sữa
  • Muỗng nhựa cơm
  • Muỗng nhựa múc canh
  • Muỗng nhựa ăn xôi

Ngoài ra, muỗng nhựa còn có thể dùng cho rất nhiều mục đích khác như muỗng nhựa cho bé…, tuỳ vào nhu cầu sử dụng.

Muỗng Nhựa Dùng Một Lần Có Giá Bao Nhiêu?

Tuỳ vào đơn vị sản xuất mà sẽ muỗng nhựa một lần sẽ có các giá khác nhau. Tốt nhất nên đặt mua tại các xưởng sản xuất muỗng nhựa, như Nhựa Tạo Lực, vì như thế bạn sẽ không phải mất tiền cho các đơn vị trung gian.

Hơn nữa, khi mua tại nơi sản xuất muỗng nhựa trực tiếp, bạn sẽ biết rõ về chất lượng cũng như có thể đặt theo yêu câu

Nhựa Tạo Lực – Chuyên Cung Cấp Muỗng Nhựa Dùng Một Lần Giá Rẻ Tại Bình Dương và TP.HCM

Bên cạnh muỗng nhựa thì Nhựa Tạo Lực còn sản xuất hộp xốp, ly nhựa, dây thun…Vì là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về đồ dùng môt lần nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhựa Tạo Lực cam kết các sản phẩm muỗng nhựa đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất đủ các loại đồ dùng một lần nên rất tiện nếu bạn đang kinh doanh hàng quán.

Bạn còn có thể đặt in logo, khẩu hiệu cho thương hiệu của bạn, giúp cho việc làm ăn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi tin rằng “Sự hài lòng của khách là sự vững bền của công ty.” Nếu bạn đang ở Bình Dương hoặc TP.HCM thì đừng bỏ qua Nhựa Tạo Lực.

Hãy gọi ngay hotline: 0908.007.618 – 0585683888 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé !