Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ly Nhựa Dùng Một Lần Giá Rẻ Tại Bình Dương – TP.HCM.

ly-nhua-gia-re-mau-ma-da-dang
Ly nhựa dùng một lần giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã ly nhựa khác nhau, từ ly nhựa đựng cafe, ly nhựa trà sữa, ly nhựa sinh tố, nước ép,..

Sự phổ biến này là do tính chất tiện lợi mà ly nhựa mang lại. Bạn có thể dùng ly nhựa cho các dịp sinh nhật, cưới hỏi, các sự kiện khác nhau mà không cầu kỳ khâu chuẩn bị cũng như đảm bảm sự gọn gàng và an toàn cho người sử dụng.

Ly nhựa dùng một lần tuy đa dạng về mẫu mã nhưng tựu chung lại chỉ có hai loại chính là ly nhựa PP và ly nhựa PET.

  • Ly nhựa PP

Đây là loại ly nhựa chịu được nhiệt độ cao lên đến hơn 100°C, thích hợp dùng cho đồ uống nóng và lạnh. Loại ly nhựa này có thể đóng màng nắp, và rất phù hợp in logo thương hiệu. Có thể tái sử dụng vài lần so với ly nhựa PET

  • Ly nhựa PET

Loại ly nhựa PET này thì có độ trong suốt cao, tuy nhiên lại không chịu được nhiệt. Do đó, ly nhựa PET chỉ phù hợp đựng thức uống lạnh, có thể dùng ly nhựa đựng kem, sinh tố…

Bạn có thể xem thêm thông tin tại bài viết: ly nhựa PP và ly nhựa PET có ưu và nhược điểm gì?

Nên Mua Ly Nhựa Dùng Một Lần Giá Rẻ Ở Đâu?

ly-nhua-dung-tra-tac-tai-binh-duong-tphcm
Ly nhựa đựng trà tắc tại Bình Dương, TP.HCM

Xác định nhu cầu mua ly nhựa

Ly nhựa dùng một lần rất thông dụng và dễ sản xuất nên có rất nhiều nơi cung cấp. Vì thế để lựa chọn một địa chỉ bán ly nhựa uy tín, nhanh chóng, giá rẻ không hề dễ dàng.

Do đó, nhằm tránh mua phải ly nhựa không dùng được thì bạn phải xác định xem mình đang cần loại ly nhựa thế nào và thông tin về nơi bán ly nhựa.

Bạn cũng nên lưu ý về địa chỉ nơi sản xuất ly nhựa có gần chỗ bạn ở hay họ có chuyên sản xuất ly nhựa hay không.

Nhựa Tạo Lực – Nơi Cung Cấp Các Loại Ly Nhựa Giá Sỉ – An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Nếu như bạn ở khu vực Bình Dương và TP.HCM đang kinh doanh các mặt hàng trà sữa, sinh tố, cà phê mang đi (take away) và đang có nhu cầu tìm:

  • Địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp ly nhựa dùng một lần giá sỉ, rẻ, chất lượng
  • Nhiều loại ly nhựa cho mục đích khác nhau như ly nhựa đựng cafe mang đi, ly nhựa đựng trà sữa, ly nhựa sinh tố, nước mía…
  • Ly nhựa có các loại nắp đóng khác nhau, như ly nhựa nắp bằng, nắp bầu, nắp tim…
  • Ly nhựa có nhiều dung tích từ ly nhựa cỡ nhỏ 360ml đến 1 ly nhựa khổng lồ lên đến 1 lít
  • Nơi nhận in logo thương hiệu cho ly nhựa theo yêu cầu

Hãy liên hệ ngay cho công ty Nhựa Tạo Lực – nơi chuyên cung cấp các loại đồ dùng một lần như hộp xốp, túi bóng, dây thun…Trong đó, ly nhựa dùng một lần là một trong những sản phẩm chủ đạo.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng ly nhựa theo yêu cầu, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại ly nhựa phù hợp cho sản phẩm bạn đang kinh doanh. Bạn sẽ không phải lo về việc bị mua sai ly nhựa hay việc chậm trễ giao hàng, chất lượng kém.

Nhựa Tạo Lực tin rằng để khách hàng có thể quay lại và làm ăn lâu dài thì chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả phải chăng là những yếu tố trọng yếu. Ngoài ra, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để mang lại cho quý khách hàng những mẫu ly nhựa mới nhất.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG CÙNG XEM QUA CÁC MẪU LY NHỰA MỚI NHẤT 2022 DƯỚI ĐÂY NHÉ !